Việc thực hiện một báo cáo tài chính cuối năm cho công ty sẽ giúp cho bạn có cái nhìn rõ hơn về tình hình doanh nghiệp của bạn. Và điều quan trọng hơn, bạn có thể hoàn thành nghĩa vụ nộp thuế để không bị phạt. Và dịch vụ báo cáo tài chính của công ty dịch vụ kế toán thuế Phan Lành chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

VÌ SAO NÊN LÀM BÁO CÁO TÀI CHÍNH CUỐI NĂM?

Vào mỗi cuối năm, các doanh nghiệp thường thực hiện cho mình những báo cáo tài chính đơn giản là để theo dõi tình hình hoạt động của công ty. Bên cạnh đó, một vấn đề cũng không kém phần quan trọng đó là biết được các khoản thu chi như thế nào, lợi nhuận ra sao để thực hiện nghĩa vụ đóng thuế cho cơ quan thuế.

Mỗi doanh nghiệp phải thực hiện báo cáo tài chính của năm đó. Sau đó, nộp cho cơ quan nhà nước vào cuối năm kế toán(Theo quy định của nhà nước thì nộp trước 90 ngày kể từ ngày kết thúc năm kế toán. Thông thường thì là cuối quý I của năm sau, tức là ngày 30/03 năm sau). Vì vậy, nó như một trách nhiệm mà mỗi công ty, mỗi doanh nghiệp đều phải làm.

Thực hiện báo cáo tài chính cuối năm là điều mà tất cả các doanh nghiệp đều phải làm. Và quan trọng hơn là phải làm “đúng”. Chỉ một sai sót nhỏ trong báo cáo cũng có thể khiến cho doanh nghiệp bạn bị cơ quan thuế nhà nước phạt và mức phạt có thể là cả hàng trăm triệu đồng. Vậy làm thế nào để thực hiện báo cáo tài chính đúng nhất? Hãy sử dụng một dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm!

DỊCH VỤ BÁO CÁO TÀI CHÍNH CUỐI NĂM  CHẤT LƯỢNG LÀ Ở ĐÂU?

Dịch vụ báo cáo tài chính của công ty kế toán Phan Lành sẽ thay bạn thực hiện làm báo cáo tài chính. Giúp bạn kiểm tra và tổng kết lại toàn bộ hồ sơ, chứng từ và giấy tờ. Từ đó hoàn thiện cho bạn bảng báo cáo tài chính chất lượng và hợp lí nhất. Bạn có thể yên tâm vì cơ quan thuế nhà nước sẽ không thể nào phạt doanh nghiệp bạn được.

Kế toán thuế Phan Lành cung cấp cho bạn một dịch vụ làm báo cáo tài chính chất lượng và uy tín

Những nội dung mà công ty chúng tôi sẽ thực hiện khi bạn sử dụng dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm như sau:

  • Kiểm tra và tiếp nhận toàn bộ thông tin trên hóa đơn, chứng từ mà doanh nghiệp giao
  • Lập các bảng phân bổ công cụ, dụng cụ, chi phí trả trước
  • Tính và lập các bảng khấu hao tài sản cố định.
  • Hạch toán kế toán trên phần mền kế toán chuyên nghiệp.
  • Kết chuyển, tổng hợp thông tin để lập sổ sách kế toán, BCTC , báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh và thuyết minh báo cáo tài chính.
  • Trao đổi trước với doanh nghiệp các nội dung, nghiệp vụ có liên quan đến kết quả thực hiện.
  • Lập và in các loại báo cáo quyết toán thuế.
  • In báo cáo tài chính, sổ sách kế toán theo quy định.

Sẽ tuyệt vời hơn nếu như hàng năm bạn sử dụng dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán của công ty chúng tôi. Nếu như vậy thì sổ sách của bạn chắc chắn sẽ rất tốt và khi lập báo cáo tài chính cũng rất nhanh và dể dàng. Và tất nhiên, nếu bạn đang sử dụng dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán thì chắc chắn giá dịch vụ báo cáo tài chính sẽ rẻ hơn rất nhiều đó nhé!

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NHƯ THẾ NÀO?

Chỉ cần nhấc máy lên và gọi vào hotline: 0918.430.177 – ‭0985.681.442‬ 
. Ngay lập tức, chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn. Nếu bạn có nhu cầu, chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ ngay. Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể liên lạc qua email dailythuephanlanh@gmail.com. Tư vấn viên của chúng tôi cũng giải đáp qua email cho bạn!

Hãy sử dụng dịch vụ báo cáo tài chính của công ty chúng tôi nhé!

 

DỊCH VỤ BÁO CÁO TÀI CHÍNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *